Môi trường làm việc

NHỮNG ĐIỀU VĨ ĐẠI TRONG KINH DOANH KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CHỈ MỘT NGƯỜI. ĐÓ LÀ CÔNG TRÌNH CỦA CẢ MỘT TẬP THỂ

SOICHIRO HONDA

Hướng đến kiến tạo một môi trường làm việc đầy hứng khởi cho mọi thành viên tỏa sáng, Phát Tiến không chỉ đầu tư vào không quan làm việc đầy sáng tạo và thân thiện, mà còn luôn chăm chút từng ngày cho những hoạt động xây dựng văn hóa làm việc tích cực, lạc quan và Teamwork.

Chúng tôi luôn có niềm tin mãnh liệt vào nội lực của mỗi cá nhân, đó là nhân tố đã khẳng định vị thế của Phát Tiến ngày hôm nay. Phát Tiến nhận ra rằng chính sự đa dạng, sức sáng tạo và nguồn năng lượng, cùng những nỗ lực của nhân viên đã mang sức mạnh đến cho tập đoàn. Vì thế, chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển nhân tài, tạo động lực để họ thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

Khu vực làm việc

Trong nền kinh tế phát triển với tốc độ nhanh chóng, cách duy nhất để thành công là không ngừng tiến lên phía trước. Tại Phát Tiến, chúng tôi trân trọng những cá nhân đầy hoài bão, luôn nắm bắt các xu hướng với những tư duy không giới hạn. Chúng tôi cố gắng mang lại môi trường làm việc lý tưởng để tất cả có thể phát triển toàn diện tiềm năng, cùng nhau đón đầu xu hướng và dẫn dắt thị trường.

e6d3f60a2169c5379c78

Khu vực thư giãn

Tại Phát Tiến, chúng tôi thấu hiểu những áp lực mà bạn gặp phải, những khó khăn mà bạn phải đối mặt, trong những giây phút đó, hãy tự tìm cho mình một khoảng lặng để thư giãn, lấy lại năng lượng và tiếp tục làm việc.

Hoạt động nội bộ

Các hoạt động nội bộ cho nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu tại Phát Tiến, chúng tôi khuyến khích mọi sự sáng tạo, thường xuyên đốt lửa tinh thần cùng nhân viên, một số hoạt động nội bộ định kì diễn ra như Happy Friday, khen thưởng tháng, quý, các hoạt động đào tạo, tổ chức tiệc sinh nhật…

Ptc's Ladies - 7-ngay-toa-sang (1)
Happy-Friday-Honda-oto-Phat-Tien (14)

Văn hóa sống Xanh

Ở Honda Phát Tiến, sống “xanh” đã trở thành một nét văn hóa, được lan tỏa từng ngày từ mỗi nhân viên. Màu xanh mát lành được bố trí hầu như tất cả các phần tường cũng như không gian làm việc.

Các góc nho nhỏ được trang trí bằng những chậu cây xanh mát, những hình ảnh cây cỏ cũng được xuất hiện trong hầu hết các ấn phẩm của công ty, ngay cả bảng tên nhân viên. Không chỉ thế, công ty còn bố trí thêm những khung ảnh có khẩu hiệu khuyến khích bảo vệ môi trường.

Cách trang trí “xanh” khiến nhân viên có thêm hứng khởi làm việc mỗi ngày

Văn hóa đọc sách

Trong suốt quá trình hình thành, xây dựng, phát triển văn hoá doanh nghiệp, Honda Phát Tiến luôn chú trọng đến việc hình thành thói quen đọc sách cho đội ngũ nhân viên. Đây là nét văn hóa đẹp đẽ được Honda Phát Tiến duy trì trong suốt 20 năm vừa qua.

Văn hóa đọc được duy trì bằng những hoạt động thiết thực như xây dựng tủ sách văn phòng, tặng sách cho nhau nhân dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm, chúc mừng; Chia sẻ kiến thức, cảm nhận về một vấn đề nào đó trong sách được diễn ra hàng tháng.

Đọc sách chính là một trong những cách giúp nhân viên Phát Tiến tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy logic, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Đồng thời, là một trong những cách thư giãn hữu hiệu, khiến đồng nghiệp gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tôn trọng bản sắc

Chúng tôi tin rằng bất kỳ cá nhân nào cũng tồn tại một nét độc đáo tạo nên sự đa dạng. Tại Phát Tiến, chúng tôi khuyến khích mọi người giữ vững nét độc đáo ấy để phát triển những tư duy không giới hạn. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra những bản sắc riêng, mang tới thành công trong sự nghiệp của mỗi nhân viên, cũng như thành công chung của toàn thể công ty.

Vì sao việc làm tại Phát Tiến luôn dành cho mọi người?

Sự phát triển của Phát Tiến trên thị trường luôn đi cùng với những cơ hội việc đa dạng mở ra cho tất cả mọi người. Phát Tiến hiện tại đã có khoảng 2000 nhân viên đang cống hiến và phục vụ, với hệ thống ngày càng mở rộng, chúng tôi luôn luôn cần nhiều hơn nữa sự đóng góp của các bạn, những người sẽ là nhân viên của Phát Tiến. Sự lớn mạnh của công ty cũng chính là sự lớn lạnh của cá nhân bạn.

  Hơn 20 năm tự hào được phục vụ và mang lại niềm vui cho hơn 2 triệu khách hàng sử dụng sản phẩm của Honda.
  Hiện là đơn vị duy nhất hiện tại Việt Nam phân phối chuỗi sản phẩm hoàn thiện của Honda Việt Nam: Ôtô – Môtô – Xe máy

  Trụ Sở Chính

  16, Lữ Gia, Quận 11, TP HCM

  Holtilne

  1800 6610

  EMAIL

  contact@hondaphattien.com